Thần Trùng – Game kinh dị “đáng sợ” của Việt Nam

Thần Trùng – Game kinh dị “đáng sợ” của Việt Nam

Thần Trùng

Thần Trùng – Tựa game kinh dị Việt Nam được nhiều người săn đón và mong chờ nhất thời điểm hiện tại.

I. Giới thiệu game Thần Trùng

Dự án game Thần Trùng được xây dựng theo ý tưởng của Streamer Dũng CT (Streamer Game thế hệ đầu của Việt Nam). Tuy nhiên, một mình nam Streamer không thể đảm nhiệm được tất cả các vị trí của việc làm game, phía sau anh còn có một đội ngũ vô cùng hùng hậu – DUT Studio. Có thể bạn chưa biết, DUT Studio chính là một Studio chuẩn “cây nhà lá vườn” với những thành viên quen thuộc trong các buổi stream của Dũng CT như: Vũ Hay Ho, Đạt Óc,…

Dut Studio

Theo như chia sẻ của Dũng CT: “Dự án game Thần Trùng là dự án đầu tay của chúng tôi, sẽ không thể tránh khỏi những sai sót. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức mình để hoàn thành dự án một cách tốt nhất và đúng thời hạn nhất”.

Bối cảnh của tựa game Thần Trùng được lấy cảm hứng tại thủ đô Hà Nội, Việt Nam. Đội ngũ DUT Studio đã có nhiều buổi đi thăm quan và khảo sát các khu vực mang đậm chất Việt Nam “cổ xưa” để đưa vào tựa game. Bên cạnh việc sử dụng chất liệu “cổ xưa”, DUT Studio còn xây dựng được một gameplay vô cùng hấp dẫn hứa hẹn sẽ làm hài lòng tất cả người chơi. Để chiều lòng fan, Dũng CT đã công bố trailer Gameplay của tựa game Thần Trùng, tuy nhiên đây chưa phải Gameplay chính thức và còn nhiều thay đổi trong quá trình làm game.

II. Chi tiết Gameplay Thần Trùng

1. Lối chơi

Đối với các tựa game kinh dị, các nhà làm game sẽ thường chọn lối chơi nhập vai để người chơi giật mình và bất ngờ. Tựa game Thần Trùng đưa bạn nhập vai vào một thanh niên lưu lạc giữa một khu chung cư cũ của Việt Nam (chưa rõ nguyên nhân). Trong khu chung cư đáng sợ, bạn bị lôi kéo bởi một thế lực nào đó khiến bạn không thể thoát khỏi nơi đây.

Nhiệm vụ của bạn chính là đi tìm ra nguyên nhân và giải mã cái chết của oan hồn ma nữ. Đồng thời, bạn cũng phải chạy trốn trước sự truy sát của oan hồn ma nữ trong game để tránh bị chết. Với mỗi một câu đó được giải, bạn sẽ biết thêm về cốt truyện và giúp cho linh hồn của ma nữ được siêu thoát. Nếu không may, bạn sẽ khiến ma nữ bị kẹt mãi mãi ở địa ngục trần gian!

2. Hệ thống nhiệm vụ

Đến thời điểm hiện tại, game Thần Trùng chưa chia sẻ nhiều về hệ thống nhiệm vụ cụ thể. Nhà phát hành game chỉ cho biết đây là một tựa game tìm kiếm thông tin và giải đố để hiểu nội dung cốt truyện. Thời gian để phá đảo trò chơi nằm ở mức tương đối, sẽ rơi vào khoảng 90-120 phút và không quá khó khiến người chơi phải bực mình.

3. Nhân vật

Hệ thống nhân vật trong game Thần Trùng không có nhiều, bộ đôi nhân vật chính là: Oan hồn ma nữ (nhân vật bot) và Nam thanh niên (nhân vật nhập vai). Nhân vật oan hồn ma nữ trong game chính là một nữ sinh trong độ tuổi đi học (dựa vào áo đồng phục, bàn học, sách vở….), còn nam thanh niên đi tìm sự thật chưa rõ mặt, chưa rõ tuổi.

4. Đồ họa của game Thần Trùng:

Trong trailer gameplay của Thần Trùng, nhà sản xuất chia sẻ rằng đồ họa mới chỉ ở mức “bắt đầu”, trong quá trình làm game sẽ nâng cấp chất lượng đồ họa để phù hợp với thời đại. Vậy nên những hình ảnh trong game của bài viết này sẽ không phải là chất lượng đồ họa chính thức khi game ra mắt.

Ra đời vào đúng thời điểm dịch bệnh Covid-19, Thần Trùng mang theo cả những khẩu hiểu chống dịch vào trong game để nhắc nhở người dân tuân thủ quy định chống dịch 5K của Bộ Y Tế. Những hình ảnh đầu tiên cho thấy chất lượng đồ họa của game nằm ở mức “cơ bản”, hy vọng rằng trong tương lai sẽ được nâng cấp đẹp hơn trước khi ra mắt. Thần Trùng kinh dị

Ngay từ khi vào game, bạn sẽ thấy bối cảnh mạng đậm phong cách Việt Nam những năm 9x với nền gạch hoa vàng phổ biến trong mọi ngôi nhà. Đối với thế hệ 8x, 9x thì đây là một hình ảnh không thể quên khi nhắc về những ngôi nhà thời xưa cũ. Review Thần Trùng

Trong gian nhà trên tầng, ban thờ được bày trí vô cùng u ám khiến cho người chơi “sởn da gà”. Khoan! Hình như người trong ảnh thờ quen quen, liệu có phải Streamer Tứ Tồ không? Game kinh dị Thần Trùng

Trong ngôi nhà này có điều gì bí ẩn khiến cho cả gia đình 3 người qua đời chỉ trong một đêm? Giữa lòng Thủ đô Hà Nội đang tồn tại câu chuyện tâm linh kỳ bí gì? Liệu có phải đây là một cái chết oan hay không? Tại sao oan hồn ma nữ không siêu thoát mà lại bám theo nam thanh niên? Chắc hẳn mọi người sẽ đặt những câu hỏi này khi xem qua gameplay Thần Trùng.

Game Thần Trùng

Để biết rõ hơn về gameplay của Thần Trùng, bạn hãy xem trailer dưới đây:

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời